DỊCH VỤ MASSAGE

DỊCH VỤ MASSAGE

 

 

          Xã hội hiện đại luôn mang đến những áp lực, mệt mỏi căng thẳng khiến cơ thể và tinh thần chúng ta luôn rơi vào trạng thái không hoạt động tốt nhất làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Những lúc như vậy chúng ta cần sự xoa dịu, thư giãn kết hợp trị liệu để lấy lại được cân bằng.

 

          Massage là trong những phương pháp tuyệt vời để ngăn ngừa và xả stress tích tụ trong cơ thể bạn. Tinh dầu massage chứa những thành phần thiết yếu giúp làm giảm căng thẳng cho dây thần kinh, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và loại bỏ đi những ý nghĩ tiêu cực – tác nhân chủ yếu gây ra stress. Kết quả này có được bởi sự xoa bóp trong quá trình massage làm giải thoát endorphin (hormone được sản sinh từ tuyến yên) tạo ra cảm giác vui vẻ, sản khoái; đồng thời các động tác massage còn giúp giảm việc sản sinh các hormone stress – kẻ thú số 1 của sức khỏe như: hormone Adrenalin, hormone Cortisol, hormone Norepinephrine…từ đó cải thiện tuần hoàn máu, tăng lượng oxy cung cấp cho não và các tế bào giúp keo dài tuổi xuân, kích thích hệ tiêu hóa, tăng miễn dịch của cơ thể, cải thiện tình trạng cao huyết áp cũng như các bệnh lý do cao huyết áp gây ra.

 

 Có nhiều loại massage cho bạn lựa chọn, tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích cũng như tình trạng sưc khỏe của bạn:

  . Liệu pháp thư giản với gừng tươi.

  . Liệu pháp Massage bấm huyệt.

  . Massage thư giản với đá nóng.

 Đặc biệt, khi đến với Lavie Spa quý khách sẽ có trải nghiệm mới với liệu pháp Massage chuyên sâu từ sản phẩm của SOFRI - ĐỨC:

  . Massage chuyên sâu với tinh dầu SOFRI.

  . Massage chuyên sâu với nến SOFRI.

  . Massage chuyên sâu máy thông kinh lạc SOFRI.

  . Massage chân và ngâm chân thải độc.